Cá chép

Cá chép lai giòn rất chịu lửa, khi chiên, thịt không teo tóp mà dai, chắc và đặc biệt là vẫn lưu giữ vị beo béo, mềm thơm trong từng thớ thịt. 

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 1 – 1,2 kg / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 120,000 /kg

Mua sống
Om dưa
Lẩu ngót
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Cá chép giòn là cá gì? Cá chép giòn là cá nước ngọt, được lai giống giữa cá chép ta với cá giòn Nga. Xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Thịt tươi ngon và đậm đà, săn chắc, không có mỡ vì được nuôi bởi thực phẩm an toàn và thuần thiên nhiên, là Đậu tằm. Thịt loại cá chép này ngon và săn thịt, ít mỡ hơn nhờ loại thực phẩm này, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho thực khách. Việc nuôi thành công cá chép giòn trên địa bàn An Giang, Lâm Đồng ở phía nam và các tỉnh thành Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương… mở phía bắc đã mở ra cơ hội mới cho ngư dân phát triển kinh tế.

📌 Vài năm trở lại đây, cá chép giòn trở thành một món ăn “khoái khẩu” của những người thích đi nhậu, những người thường xuyên đi ăn nhà hàng. Nguyên do là bởi cá có vị ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn. Nếu so với cá chép, cá trắm sông hay cá nuôi thì loại có này có vị ngon vượt trội và rất thơm, đặc biệt, cá không còn vị tanh mà lại giòn tan, hấp dẫn.

📌 Cá chép không chỉ mang tính biểu tượng cao và được tôn trọng về mặt văn hóa ở một số khu vực nhất định, mà nó còn được ca ngợi là một trong những loài cá tốt nhất cho sức khỏe của con người. Cá chép rất giàu khoáng chất và vitamin, đặc biệt là phốt pho và vitamin B12, mà cơ thể cần để thực hiện chức năng hoạt động, cũng như hàm lượng cao các acid béo có lợi, protein và chất chống oxy hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá chép”