Cá chim trắng

Cá chim trắng thịt ngọt và thơm hơn nhiều so với cá chim đen. Cá chim trắng luôn là lựa chọn hàng đầu cho bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 800g – 1kg / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 250,000 /kg

Mua sống
Nướng muối ớt
Hấp gừng
Chưng tương
Lẩu ngót
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Cá chim trắng biển là loại cá sinh sống ngoài khơi ở các vùng biển Đông Nam Á, Trung Đông và Nam Á. Cá chim trắng biển có hình thoi dẹt, thân hình màu trắng bạc óng ánh, vây và đuôi có màu vàng rất đẹp. Chim trắng là cá biển có ít xương, thịt cá dai, béo ngậy và có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Cán chim chiên, nướng hay sốt với gừng sả dùng trong tiệc mặn cũng sang mà ăn với cơm trong mùa lạnh cũng rất tuyệt.

📌 Đối với người Việt Nam thì cá chim trắng được xem là một loại đặc sản không chỉ bởi hương vị phong phú, thơm ngon của nó mà còn bởi thịt cá có chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe của con người. Ước tính trong thịt cá chim trắng có chứa rất nhiều các loại vitamin cần thiết cho con người như A,C,B1,B2,PP…cùng các loại khoáng chất như Sắt, Photpho, Canxi, kali…nên giúp con người cải thiện được sức đề kháng, tăng cường sự phát triển hệ cơ xương…

📌 Bên cạnh đó thì thịt cá còn chứa lượng protein, lipit, Tro và hàm lượng Omega 3 cao nên còn có tác dụng thúc đẩy phát triển não bộ, thị lực, cung cấp nguồn năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của con người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá chim trắng”