Cá lăng

Cá lăng là loài cá da trơn, trên lưng có các đốm màu xám nhạt hay màu đen, phần bụng có màu trắng, ngoài ra, cũng có cá lăng vàng nhưng rất hiếm, thường chúng sinh nở và tăng trưởng trong khoảng tháng 4 – tháng 6, cá lăng cũng thuộc dạng cá ăn tạp, sống nhờ vào việc ăn thịt các loài cá nhỏ khác, chính vì vậy nó tăng trưởng rất nhanh so với các loài cá khác.

Quy cách:

  • Giao hàng tươi sống tận nơi hoặc nhận chế biến
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 1,5 – 2 kg / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 180,000 /kg

Mua sống
Nướng muối ớt
Kho tộ
Lẩu măng chua
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Cá lăng là loài cá da trơn, trên lưng có các đốm màu xám nhạt hay màu đen, phần bụng có màu trắng, ngoài ra, cũng có cá lăng vàng nhưng rất hiếm, thường chúng sinh nở và tăng trưởng trong khoảng tháng 4 – tháng 6, cá lăng cũng thuộc dạng cá ăn tạp, sống nhờ vào việc ăn thịt các loài cá nhỏ khác, chính vì vậy nó tăng trưởng rất nhanh so với các loài cá khác.

📌 Cá lăng thường ăn thịt những con cá nhỏ khác để lớn mạnh hơn. Cá lớn nhanh, và có tốc độ trưởng thành khoảng 3 năm tuổi. Thường là có màu đen ở lưng hay có màu xám nhạt, với phần bụng trắng. Ngoài ra, còn có loại cá khá hiếm như cá lăng vàng…

📌 Cá lăng có thể làm thành nhiều món hấp dẫn như: cá lăng kho tộ, cá lăng nướng, cá năng kho với chuối đậu, canh măng chua cá lăng ngoài ra, đặc biệt là Chả cá, ngoài ra, còn có thể làm lẩu cá năng nữa. Mỗi món lại có một hương vị độc đáo riêng, tùy vào sở thích của mỗi người và thời điểm khác nhau mà lựa chọn cách chế biến khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá lăng”