Cá tầm

Cá tầm là một loài cá có nguồn gốc từ châu Âu, Châu Á, và Bắc Mỹ, là một trong các chi cá cổ nhất hiện nay, cũng chính vì thế mà nó có giá trị kinh tế khá cao. Thịt cá Tầm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể như: các vitamin A, B6, B12, các chất như photpho, selen, ngoài ra cá Tầm còn chứa các chất Omega 3, Omega 6, đặc biệt cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai,… cũng chính vì vậy mà cá Tầm được xếp vào hàng cá quý, có giá trị kinh tế cao.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 1,5kg – 2kg / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 280,000 /kg

Mua sống
Nướng muối ớt
Kho tộ
Lẩu măng chua
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Nhắc đến hải sản bạn không thể không nhắc đến cá, một trong các loài cá tôi muốn nhắc đến đó là cá tầm – một loài cá có nguồn gốc từ châu Âu, Châu Á, và Bắc Mỹ, là một trong các chi cá cổ nhất hiện nay, cũng chính vì thế mà nó có giá trị kinh tế khá cao. Chu kì sinh sống của cá tầm khá đặc biệt so với các loài cá khác, đó là cá tầm thường sinh sống và phát triển ở biển, tuy nhiên, đến kì sinh sản chúng lại quay ngược lại các con sông lớn để sinh sản, đẻ trứng, vẫn có một số ít loài sống ở nước ngọt nhưng không đáng kể.

📌 Thịt cá Tầm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể như: các vitamin A, B6, B12, các chất như photpho, selen, ngoài ra cá Tầm còn chứa các chất Omega 3, Omega 6, đặc biệt cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai,… cũng chính vì vậy mà cá Tầm được xếp vào hàng cá quý, có giá trị kinh tế cao.

📌 Khi chế biến thịt cá Tầm trắng, dai, có độ béo ngậy, thành phần dinh dưỡng cao, cơ thể dễ hấp thụ, mang mùi vị ngọt đặc trưng không loài cá nào có được. Ngoài ra, cá Tầm còn được các công ty dược phẩm lấy sụn để chế biến ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, phát triển chiều cao cho trẻ em, phục hồi xương khớp cho người già.

📌 Đặc biệt nhất trứng cá tầm được xem là một loại món ăn cao cấp chỉ giành riêng cho giới thượng lưu bởi giá trị mà chúng mang lại, giá trên thị trường của chúng có khi giao động lên đến hàng nghìn đô la.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá tầm”