Cua Cà Mau – thịt trung

Cua thịt Cà Mau được nhập mới mỗi ngày chính gốc Đất Mũi Cà Mau.

Quy cách:

  • Cam kết cua chính gốc Cà Mau bao ăn, 1 đổi 1
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 450g / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 450,000 /kg

Mua sống
Hấp bia
Rang me
Rang muối Hongkong
Rang tiêu
Xốt trứng muối
Xốt ớt
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Cua Cà Mau là một trong những loại hải sản bổ dưỡng đối với con người, cua Cà Mau có một hàm lượng các chất dinh dưỡng như là đạm, canxi, các loại vitamin vô cùng lớn và có lợi nhiều cho sức khỏe danh cho con người, đặc biệt thức ăn này rất có lợi và phù hợp cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già xương yếu. Với những chất dinh dưỡng mình có, cua rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển dành cho trẻ nhỏ, gồm các thanh phần trong cua như axit béo, omega giúp trẻ thông minh hơn, bạn có thể cho bé ăn mà không phải lo lắng vì có quá nhiều thủy ngân như các món hải sản khác.

📌 Theo khoa học đã nghiên cứu, lượng đạm trong thịt cua tốt hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác, đặc biệt trong cua có những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe, rất tốt cho tim mạch và sức khỏe của nam giới, tăng cường sinh lý và cải thiện sức khỏe.

📌 Cua biển Cà Mau được cho là một loại thực phẩm tươi sống, là món ăn bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em. Cua biển còn chữa được một số loại bệnh như thiếu can xi, còi xương, suy dinh dưỡng… Cua biển Cà Mau được xem loại cua biển ngon nhất nước bởi hàm lượng mỡ thấp, protein cao, dồi dào về khoáng chất và cả cho nhiều vitamin.

📌 Do đó, nhiều nhà hàng, quán ăn hải sản nào tại các thành phố lớn trong cả nước dù bán cua biển nơi đâu, hay ở xứ nào thì họ cũng đều quảng cáo là cua biển Cà Mau. Hiện nay, cua biển Cà Mau không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước bạn trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cua Cà Mau – thịt trung”