Ngao 2 cồi loại 1

Ngao 2 cồi loại 1 thịt dai ngọt và 2 chiếc cồi vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng. Ngao hai cồi được các chuyên gia đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng mang chúng mang lại, khi chứa hàm lượng protein cao gấp nhiều lần so với các loại thịt, đặc biệt đây là loại thực phẩm cực kỳ bổ ích cho những đối tượng như: trẻ nhỏ, người bị ốm, người già. Bên cạnh đó, loại hải sản này còn chưa vitamin B12 và vitamin C rất tốt cho trí nhớ và hệ miễn dịch của cơ thể.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 12 – 15 con / kg

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 220,000 /kg

Mua sống
Hấp sả
Hấp Thái
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Ngao 2 cồi (ngao hai cùi) còn có tên gọi khác như: ngao hai vòi, sò ngọt hay sò lụa ngọt, phần thịt của ngao hai cồi có màu trắng ngà, với 2 cồi to có độ dai mềm tương tựa như loài sò điệp. Ngao 2 cồi này rất ngọt và được đánh bắt hoàn toàn từ tự nhiên nên chúng là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

📌 Ngao hai cồi thường sống ở những vùng biển có độ mặn cao, nhiều đất cát sỏi phân bố nhiều ở các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ở nước ta, ngao hai cồi hoàn toàn được đánh bắt tự nhiên ở các tỉnh miền Trung.

📌 Ngao hai cồi được các chuyên gia đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng mang chúng mang lại, khi chứa hàm lượng protein cao gấp nhiều lần so với các loại thịt, đặc biệt đây là loại thực phẩm cực kỳ bổ ích cho những đối tượng như: trẻ nhỏ, người bị ốm, người già. Bên cạnh đó, loại hải sản này còn chưa vitamin B12 và vitamin C rất tốt cho  trí nhớ và hệ miễn dịch của cơ thể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngao 2 cồi loại 1”