Ốc gai

Ốc gai là loại hải sản giàu dinh dưỡng với thành phần chứa nhiều Protein, ít chất béo bão hòa, glucid, axit béo không no Omega 3 – 6. Cùng với đó là các loại vitamin, khoáng chất khác như: Vitamin E, A, sắt, đồng, canxi, photpho, kali, magie… Đặc biệt, đây còn là thực phẩm chứa hàm lượng kẽm dồi dào.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 500g – 1kg / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 250,000 /kg

Mua sống
Sashimi
Gỏi xoài
Xào pate
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Ốc gai là một loại ốc biển có hình dáng lạ mắt, vỏ gồm nhiều gai nhọn tủa ra bên ngoài. Chúng phân bố chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới ấn Độ – Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, loại ốc này thường xuất hiện ở ven biển miền Trung và các đảo, những nơi có rạn đáy đá ngầm. Vỏ của ốc gai có thể khai thác để làm hàng mỹ nghệ độc đáo, trang trí cho không gian thêm phần thú vị. 

📌 Các ngư dân tại bãi Khem, bãi Sao – Phú Quốc cho biết, muốn bắt được ốc gai phải  dùng tay để mò hoặc cào lưới đánh bắt chung với cá. Hiện nay, loại hải sản này đang rất được ưa chuộng bởi thịt nhiều, có vị ngọt, giòn vô cùng hấp dẫn. Ốc không chỉ được dùng làm thực phẩm nội địa mà còn xuất khẩu với giá trị cao. 

📌 Ốc gai là loại hải sản giàu dinh dưỡng với thành phần chứa nhiều Protein, ít chất béo bão hòa, glucid, axit béo không no Omega 3 – 6. Cùng với đó là các loại vitamin, khoáng chất khác như: Vitamin E, A, sắt, đồng, canxi, photpho, kali, magie… Đặc biệt, đây còn là thực phẩm chứa hàm lượng kẽm dồi dào. 

📌 Hơn nữa, thịt của ốc cũng có độ dai vừa phải, thơm, ngọt đậm đà và béo ngậy nên được rất nhiều người yêu thích. Mặt khác, so với nhiều loại hải sản khác thì loại ốc này có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên được sử dụng phổ biến trong bữa ăn gia đình. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốc gai”