Ốc hương cồ

Ốc Hương Cồ là Ốc Hương thiên nhiên size to, là một loài ốc biển chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt thịt ốc hương giòn dai, không bở, ngọt tự nhiên nên có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Ốc hương xào tỏi, rang me, nướng muối ớt… là những món ốc hương ngon khó bỏ qua!

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 15 – 20 con / kg

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 680,000 /kg

Mua sống
Hấp sả
Hấp Thái
Rang muối
Nướng
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Ốc hương cồ sở dĩ chính là ốc hương thiên nhiên loại size to. Nhìn bề ngoài ốc hương có màu lốm đốm nâu trắng vàng rất sạch đẹp. Ốc hương cồ phân bố ở khắp các miền cận biển với đáy cát pha bùn. Tên gọi ốc hương vì nó được gọi tên theo mùi của ốc, ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên và tỏa ra hương vị hấp dẫn đặc biệt khi nấu chín. Ốc hương cồ chỉ cẩn luộc không cần thêm gia vị mà mùi của ốc hương cồ tỏa ra thơm như lá dứa, ngát như hoa ngâu

📌 Ốc hương, một món ăn khá quen thuộc với tất cả chúng ta, mười người ăn thì hết mười người khen về hương vị của loại ốc này. Ốc hương ngon nhất là khi bắt còn sống đem chế biến, thịt giòn lạ kỳ, ít có loại ốc nào sánh kịp, vì vậy mà ốc hương còn được ví như “Nữ hoàng ốc”. Sở dĩ có tên ốc hương là vì khi ăn thịt ốc có mùi thơm thoang thoảng, phảng phất ngang mũi mà đến khi dừng ăn thì người ta cũng vẫn còn ngửi thấy. Riêng biệt về mùi hương là vậy, nhưng bàn tới thịt ốc thì người ta lại càng thích hơn.

📌 Ốc hương được xem là đặc sản quý đang được ngư dân vùng Phú Quốc khai thác và nuôi trồng để xuất khẩu. Ốc hương đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con người, trong thịt ốc hương có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ốc hương cung cấp nhiều calo, các loại vitamin B không thể thiếu cho các hoạt động của não và hệ thần kinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốc hương cồ”