Sò dương

Sò dương thuộc loại sò biển sống ở những khu vực có rạn san hô, cát trắng. Vì thịt của loại sò này rất ngọt nên còn được biết với tên gọi khác là sò ngọt. Sò dương dễ chế biến, dễ ăn nên những người sảnh ăn hải sản rất thích món sò dương. Sò dương tại Út Cà Mau thịt ngọt và rất dày nhưng không bị dai, ăn giòn tự nhiên. Sò dương được rất nhiều Khách Hàng yêu thích và lựa chọn cho cả gia đình.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 6 – 8 con / kg

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 400,000 /kg

Mua sống
Nướng mỡ hành
Rang bơ tỏi
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Sò Dương là một loại sò lớn với hình dáng trưởng thành có thể to bằng cả nắm tay người. Chúng có phần thịt nhiều và ngọt nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loài Sò Dương với kích thước lớn thường được tìm thấy ở các vùng biển Phan Rang hay Ninh Thuận. Tại đây, chúng được xem là đặc sản vùng miền và hiện tại đang được khai thác và vận chuyển phân phối trên cả nước.

📌 Loài sò biển tự nhiên này chuyên số “ẩn dật” dưới những lớp cát hay rạn san hô. Với phần thịt nhiều, vị vừa ngọt của hải sản biển tự nhiên, vừa dai như gân và giòn giòn như sụn, những ai đã có dịp thưởng thức món ăn ngon này chắc hẳn không thể nào quên được hương vị đặc biệt ấy.

📌 Sò dương là loại sò có phần thịt rất ngọt nên còn được biết với tên gọi khác là sò ngọt. Thịt của chúng dễ chế biến, dễ ăn nên những người sảnh ăn hải sản rất thích. Sò dương thuộc loại sò biển sống ở những khu vực có rạn san hô, cát trắng. Loại hải sản này được bán trên thị trường được đánh bắt hoàn toàn 100% từ biển thiên nhiên. Sò dương có những con lớn mập ú, to bằng cả lòng bàn tay rất thích hợp để chế biến các món nướng đặc biệt món sò dương nướng mỡ hành thơm lừng béo ngậy rất hấp dẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sò dương”