Sò mai

Sò mai là một trong những loại sò biển hoàn toàn tự nhiên với phần thịt cồi ngọt, thơm rất hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích. Không chỉ vậy, thịt cồi sò mai còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần nhiều vitamin và khoáng chất như: carbohydrates, chất béo, chất đạm, cùng nhiều khoáng chất, và các loại vitamin khác như A, C, D, vitamin nhóm B, magie, kẽm, phốt pho, canxi, axit béo không no Omega 3 – 6.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 200g – 250g / con

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 55,000 /kg

Mua sống
Nướng mỡ hành
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Ở nước ta hiện nay, sò mai có mặt nhiều nhất là ở các bãi biển thuộc khu vực miền Trung và Nam Bộ như: Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang và vùng đảo Cù Lao Chàm thuộc Quảng Nam. Không chỉ là đặc sản nổi tiếng trong nước, sò mai còn là mặt hàng xuất khẩu mang đến giá trị kinh tế cao. 

📌 Sò mai là một trong những loại sò biển hoàn toàn tự nhiên với phần thịt cồi ngọt, thơm rất hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích. Không chỉ vậy, thịt cồi sò mai còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần nhiều vitamin và khoáng chất như: carbohydrates, chất béo, chất đạm, cùng nhiều khoáng chất, và các loại vitamin khác như A, C, D, vitamin nhóm B, magie, kẽm, phốt pho, canxi, axit béo không no Omega 3 – 6.

📌 Với thành phần chứa hàm lượng kẽm dồi dào, sò mai được xem như phương thuốc từ thiên nhiên giúp quá trình sản sinh hormon sinh dục và tinh trùng diễn ra thuận lợi hơn. Vậy nên nam giới bị yếu sinh lý thì nên thường xuyên bổ sung thực phẩm này để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. 

📌 Trong thành phần của sò mai còn chứa nhiều chất béo không no Omega 3, chất đạm, protein,… Nên có vai trò rất lớn trong việc tăng cơ, giảm lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể. Từ đó giúp giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối cho chị em. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sò mai”