Tôm càng xanh

Tôm càng xanh được xem là mỹ vị trong các món ăn vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Sức hấp dẫn của tôm càng xanh khiến nó có mặt khắp nhà hàng sang trọng cũng như đem đi xuất khẩu khắp các nước trên thế giới với giá trị thương phẩm rất cao. Tôm phân bố chủ yếu từ khu vực các tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và đã được nuôi trồng và phát triễn rất mạnh tại Việt Nam.

Quy cách:

  • Giao hàng sống 100% từ hồ
  • Giao tận nơi trong 2H

Size: 10 – 12 con / kg

📌 Lưu ý: Chế biến phụ thu 20%

Từ 350,000 /kg

Mua sống
Hấp
Nướng
Đút lò phô mai
Số lượng:
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Út Cà Mau sẽ báo đơn hàng chính xác"

📌 Tôm càng xanh là động vật giáp xác, có chân bơi lội dưới nước. Ngoài thân hình hơi cong, vỏ màu xanh ánh xám, chúng còn có hai chiếc càng dài màu xanh dương đặc trưng rất nổi bật. Tôm càng xanh được chia thành hai phần riêng biệt, một là đầu, hai là phần bụng với 20 đốt.

📌 Tôm càng xanh là loại tôm nội địa thường sống trong những vùng nước ngọt như sông hồ, ao, đầm nên chúng còn được gọi là tôm hùm sông. Đồng Bằng Sông Cửu Long chính là khu vực cho ra sản lượng Tôm càng xanh nhiều nhất ở nước ta. Để tạo ra thế hệ con có chất lượng tốt nhất, thì thế hệ Cha Mẹ chúng cũng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đánh giá Tôm đạt tiêu chuẩn.

📌 Tôm càng xanh khá kén ăn, chúng thường ăn thịt, cá, cua xay nhỏ nên giá thành Tôm càng xanh trên thị trường khá cao. Tôm càng xanh tại Út Cà Mau được tuyển chọn từ những vựa thâm canh uy tín, nhập trực tiếp tôm sống về hồ chứa trước khi giao đến tận tay cho khách hàng. Út Cà Mau chỉ nhập những con Tôm càng xanh size lớn, vì những con hàng size lớn sẽ có hương vị ngon hơn, thịt chất lượng hơn những size khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôm càng xanh”